Thư chúc tết của Hiệu trưởng trường tiểu học Cộng Hòa

Thứ hai - 09/02/2015 09:31
Thư chúc tết của Hiệu trưởng trường tiểu học Cộng Hòa
Xuân Ất mùi - 2015
Nhân dịp năm mới Ất mùi 2015, thay mặt Chi bộ và Ban Giám Hiệu trường tiểu học Cộng Hòa, tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường cùng gia đình lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Trong năm 2014, mặc dù vẫn phải tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức về cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy … nhưng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã cố gắng phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng trường tiểu học Cộng Hòa là trường chuẩn quốc gia.
Tôi biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua đặc biệt các đồng chí giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp huyện, cấp thành phố, Các đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.
Năm 2014 khép lại, đánh dấu một chặng đường dài 59 năm xây dựng và phát triển, khẳng định sự lớn mạnh của trường tiểu học Cộng Hòa.
Có được những thành tựu đó là nhờ tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật, niềm đam mê sáng tạo, tâm huyết với nghề nghiệp và sự nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân và tập thể trong toàn trường cùng với sự chỉ đạo sát sao và hỗ trợ của phòng giáo dục và đào tạo huyện Quốc Oai, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cộng Hòa cùng các ban ngành liên quan khác.
Thay mặt Chi bộ và Ban Giám Hiệu nhà trường tôi xin chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự nỗ lực, chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường, các cấp chính quyền và các ban ngành liên quan.
 
Năm 2015 là năm bản lề trên chặng đường phát triển mới của trường tiểu học Cộng Hòa.
Chào đón năm 2015 và Xuân mới Ất Mùi với nhiều niềm vui mới, đón nhận những thời cơ mới, vận hội mới và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết và tinh thần đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hết sức mình cùng với việc phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua, tôi tin rằng năm 2015 sẽ là một năm đầy ý nghĩa, tiếp tục đánh dấu sự phát triển đi lên và khẳng định danh hiệu trường chuẩn quốc gia của trường với một môi trường làm việc, giảng dạy, học tập sáng tạo, kỷ cương và chuyên nghiệp.
Một lần nữa, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường cùng gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.
Chào thân ái
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Quý
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

BC

BÁO CÁO TỰ ĐÁNH GIÁ CHUẨN NĂM 2018

Thời gian đăng: 28/10/2018

lượt xem: 52 | lượt tải:23

CAM KẾT

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Thời gian đăng: 28/10/2018

lượt xem: 50 | lượt tải:19

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 75 | lượt tải:22
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Hỗ trợ khách hàng
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
1
2
3
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
Quảng cáo 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây