Tiểu học Cộng Hòa với ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục huyện Quốc Oai lần thứ 2 năm 2015

Thứ năm - 05/02/2015 14:16
Tiểu học Cộng Hòa đang tích cực cùng các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non trong cụm chuẩn bị tham gia ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục huyện Quốc Oai lần thứ 2 năm 2015.
Thứ 7 ngày 7 tháng 2 năm 2015, ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục huyện Quốc Oai lần thứ 2 năm 2015 sẽ khai mạc tại trường tiểu học Thị Trấn B.
Với thành tích đoạt giải nhất ngày hội công nghệ thông tin cấp cụm (cụm trung học cơ sở Tân Phú làm cụm trưởng) tiểu học Cộng Hòa đang tích cực cùng các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non trong cụm chuẩn bị tham gia ngày hội công nghệ thông tin huyện Quốc Oai lần thứ 2 năm 2015.
          Đến với ngày hội công nghệ thông tin huyện Quốc Oai lần thứ 2 năm 2015 tiểu học Cộng Hòa mang theo nhiều sản phẩm công nghệ thông tin như: bài giảng điện tử, bài e-learning, website của trường …
Những bài giảng điện tử, bài e-learning của trường tiểu học Cộng Hòa rất phong phú từ khối 1 đến khối 5 đây đều là các bài giảng chất lượng đã được đánh giá rất cao tại ngày hội công nghệ thông tin cấp cụm.

Trang chủ website trường tiểu học Cộng Hòa

Đặc biệt tiểu học Cộng Hòa vừa xây dựng website của trường, đây là cổng thông tin điện tử phục vụ cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh. Qua website giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh sẽ biết được tin tức mới nhất trong ngành giáo dục, tin tức, các hoạt động và những thông báo mới nhất của trường. Với giáo viên và học sinh đây còn là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học…Với phụ huynh học sinh đây là nơi trao đổi với nhà trường và giáo viên về con em mình. Qua website phụ huynh học sinh cũng biết được kết quả học tập và rèn luyện của con em mình một cách sớm nhất ngay sau kỳ kiểm tra đánh giá bằng cách truy cập vào mục: “kết quả học tập”.
Địa chỉ website: thconghoa.quocoai.edu.vn
ngày hội công nghệ thông tin huyện Quốc Oai lần thứ 2 năm 2015 là nơi giáo viên trao đổi, học hỏi trau dồi kiến thức nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin vào việc giảng dạy, vì vậy tiểu học Cộng Hòa động viên 100% cán bộ giáo viên, nhân viên thăm quan các gian trưng bày sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm của các đơn vị bạn để nâng cao chất lượng dạy và học tại trường tiểu học Cộng Hòa.
Với những sản phẩm công nghệ thông tin của mình, tiểu học Cộng Hòa hy vọng giành giải cao trong ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục huyện Quốc Oai lần thứ 2 năm 2015.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Quý